40w โดนกระตุ้นปากมดลูก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ วันนี้โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกมา กลับมาบ้านมีมูกปนเลือดออกมา ถือว่าปกติไหมค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แต่ถ้าวันต่อๆไปยังมีมูกเลือดออกเรื่อยๆ หรือมีอาการท้องแข็งถี่ก็ไป รพ.ได้เลยค่ะ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว