มีเลือดออก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ วันนี้หนูซื้อที่ตรวจครรภ์มาแล้วขึ้น2ขีดแบบนี้ พอตรวจเสร็จผ่านไปประมาณ2ชม.ก็มีเลือดออกมาแบบนี้ คืออะไรคะ ไม่แน่ใจว่าแบบนี้เค้าเรียกว่าท้องไหม ใครเคยเป็นหรือท่านใดรู้อาการนี้ช่วยบอกหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีเลือดออก
2 ตอบกลับ

ท้องค่ะ มีเลือดออก นั่นคือภาวะผิดปกติ อาจมีภาวะท้องนอกมดลูก ท้องลม แท้งคุกคาม และอีกหลายสาเหตุ ควรรีบพบหมอด่วน

เป็นยังไงบางค่ะ ไปหาหมอมายังค่ะ ตอนนี้อาการ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กังวลมากค่ะเลยไม่รู้ว่าท้องไม