ท้องแรก....

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ วันนี้มดขึ้นเต็มห้องเลยค่ะ เลยใช้ยาฉีดมดเซ่นไดร์ฉีดให้มันตาย แต่จะสามทุ้มแล้วกลิ่นยังไม่หายเลยค่ะ ไม่ทราบว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ พึ่ง3เดือนเองค่ะ☹️

4 ตอบกลับ

อันตรายมากเลยค่ะ คุณแม่นั่งดมกลิ่นเข้าไปตั้งแต่กี่โมงแล้วค่ะ อาจต้องปรึกษาแพทย์เลยค่ะ พอป้องกันไว้ก่อนไม่ต้องรอดูอาการ

เป็นอันตรายค่ะ ควรหลีกเลี่ยงการสูดดมสารเคมีค่ะ ขนาดพวกกลิ่นบุหรี่เค้ายังให้หลีกเลี่ยงเลยค่ะ

อันตรายต่อลูกในท้อง คุณแม่อย่าสูดกลิ่นเข้าไปนะค่ะ

อันตรายนะคะ