อยากรู้เป็นเพราะอะใร.

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ วันนี้ซื้อที่ตรวจมา ตรวจเเล้วแต่ไม้ขึ้น2ขีด แต่ตอนนี้ปจด.ยังไม่มา รวมวันนี้เป็น1เดือนกับ17วันเเล้วค่ะ.อยากรู้มันเป็นเพราะอะใรค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากรู้เป็นเพราะอะใร.
1 ตอบกลับ

ประจำเดือนไม่มามีหลายสาเหตุค่ะ ไม่ใช่ไม่มาแล้วคิดว่าท้องอย่างเดียว ภาวะเครียดก็ทำให้ไม่มาได้ ทางที่ดีถ้าอยากรู้แนะนำให้ไปโรงบาลค่ะ ไปตรวจดูเลย