รู้สึกกังวลใจ ไม่สบายใจเลย

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ วันนี้จะไปฝากครรภ์ที่คลินิก ตรวจ2รอบ 2ขีด ขึ้นเขียงคุณหมอก็ซาวด์ๆดู คุณหมอก็ถาม ตรวจชัวร์แล้วใช่ไหม ก็แจ้งไป ตรวจ2ครั้งค่ะ 25/28 ประจำเดือนมาล่าสุดวันแรก,18/07/64 คุณหมอนับได้ 6สัปดาห์แล้ว คุณหมอบอกข่าวร้าย ได้ยินตกใจเลยค่ะ คุณหมอบอกยังไม่เห็นอะไรเลยในมดลูก แต่มีถุงอะไรไม่รู้ นอกมดลูก คุณหมอกลัวว่าจะท้องนอกมดลูก หรือเปล่าไม่แน่ใจ หรือไม่ก็อีก2 อาทิตย์คอยมาตรวจใหม่ หมอมองไม่เห็นตัวเด็ก จริงๆน่าจะเห็นแล้ว สัก1-2เซน แล้วคุณหมอแนะนำ ต้องไปตรวจเลือด เจาะเลือดที่โรงพยาบาล พอได้ยินตอนแรกก็กังวลเลย ใครเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะ จึงอยากถามแม่ๆที่เคยซาวด์ ว่าถุงตั้งครรภ์ของเรามองดูอันตรายมากมั้ยคะ.....ใจนึงก็แอบมีความหวัง แต่อีกใจก็เผื่อใจไว้เจ็บค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

รู้สึกกังวลใจ  ไม่สบายใจเลย
1 ตอบกลับ

บางคนก็จะเห็นถุงชัดตอน 7-8W เลยค่ะ ✌️✌️

3y ago

โอเคจ้า โล่งอกไปที มีแอบกังวล แอบเครียดก่อนวันไปตรวจ มือใหม่มากเลยค่ะ ขอบคุณจ้า 💖