ลูกไม่ถ่าย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกไม่ถ่าย7วันแล้วค่ะแต่ตดทั้งวันเหม็นมากเหมือนผู้ใหญ่เลย น้องอายุ2เดือน11วันค่ะ กินนมแต่ พึ่งหยุดกินนมผงได้10กว่าวันค่ะลองให้น้องกินค่ะ แต่ตอนนี้กินนมแม่ค่ะ แต่น้องไม่อ้อนไม่ร้องนะคะ

ลูกไม่ถ่าย
1 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมแม่อย่างเดียวเด็กทารกสามารถไม่ถ่ายได้ 7 วันค่ะเพราะนมแม่สามารถย่อยได้หมดแทบจะไม่เหลือก็มีค่ะแต่ถ้าเลย 7 วันไปแล้วแนะนำให้คุณแม่ไปหาหมอดีกว่านะคะ

3y ago

ขอบคุนมากนะคะคุณแม่ เดี้ยวถ้ายังไม่ถ่ายจะไปหาคุณหมอดูค่ะ😄😄