ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกได้1เดือน23วันแล้วคะเด็กไม่อุจาระ3วันแล้วจะเป็นอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็​ทานนมแม่1-2วันอึทีนึงค่ะแต่แม่กลัวน้องไม่สบายท้องก็​จะช่วยนวดท้องเบาๆ2-3ทีวิธี​นี้​ก็​ช่วย​ได้​ค่ะ​

น้องทานนมแม่รึว่านมเสริมคะ ถ้าน้องทานนมแม่ล้วนไม่น่ากังวลเพราะนมแม่ย่อยง่าย น้องบ้านเกือบ2อาทิตย์อึที

กินนมแม่ล้วนปกติค่ะ บ้านนี้3-4วันอึที การตดถือเป็นเรื่องดีค่ะแปลว่าน้องท้องไม่อืด

บ้านนี้พาไปหาหมอตั้งแต่วันที่2ค่ะ กลัวลูกไม่สบายท้อง

ไม่เบ่งไม่ร้องไม่งอแงเลยคะมีแต่ตดอย่างเดียวคะ

ถ้ากินนมแม่ล้วนปกติค่ะ ถ้าไม่มีอาการเบ่ง