ลูกในครรภ์น้ำหนักน้อย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกในครรภ์น้ำหนักน้อย แม่ๆมีวิธีไหนที่เพิ่มน้ำหนักลูกบ้างคะแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ข้าวกล้อง โปรตีน เนื้อสัตว์ นม ไข่ ผลไม้ กล้วย อโวคาโด้ ผักใบเขียว

โปรตีนจากเนื้อสัตว์ ไข่ต้ม กล้วย น้ำเต้าหู้

ไข่ต้ม นมถั่วเหลืองช่วยได้จ้า

ขอบคุณคร้า