ลูกมีปัญหาการมองเห็นไหม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกเวลาหิวนมเหมือนมองไม่เห็นว่านมอยู่ทางไหน ไม่จ้องตามแม่ ตามพ่อ อายุ1เดือน แต่เวลาเห็นแสงจะหยีตา หลบแสง ถือว่าผิดปกติไหม มองเห็นชัดเจนได้เมื่อไหร่

1 ตอบกลับ

ระยะการมองเห็นยังไม่ไกลค่ะ จะเห็นแค่ใกล้ๆหน้าเขาเท่านั้น แต่ตาไวต่อแสงแล้วค่ะ ถือเป็นเรื่องปกติ การมองเห็นจะค่อยๆชัดขึ้น ไกลขึ้นเรื่อยๆตามอายุค่ะ