ลูกละเมอร้องกลางดึก ควรทำอย่างไรดี?

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกเราได้1ขวบ2เดือน น้องมีอาการละเมอร้อง หลับหูหลับตาร้องเป็นระยะ วัดอุณหภูมิน้องก็ไม่มีไข้ บางคืนก็ร้องจนมือสั่น ควรรับมือยังไงดี เห็นลูกเป็นแบบนี้ไม่สบายใจมาก

2 ตอบกลับ

เป้นอาการของโคลิกหรือเปล่าคะ

ฟันจะขึ้นมั้ยคะ