อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกเราได้1ขวบ16วัน น้องเริ่มมีพฤติกรรมที่เริ่มต่อต้าน งอแงบ้าง ห้ามอะไรก็ร้องตลอด อยากรู้การรับมือพฤติกรรมแบบนี้ และ วิธีแก้ไขค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่อยๆสอน และทำให้ดูค่ะ เค้าเริ่มมีความคิดของตัวเอง ค่ะ