คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

4 ตอบกลับ

หนูไม่ได้บอกนะค่ะพอน้องโตน้องจะรู้ทุกอย่างเองยังดีที่ลูกหนูไม่ถามถึงพ่อเลยสักคำค่ะ

ทำไมยังใส่ถุงมือให้น้องค่ะ 6เดือนเเล้วนะ ค่ะ

น้ำหนักน้องแรกคลอดเท่าไหร่คะ

6เดือนเลิกใส่ถุงมือเถอะค่ะแม่

3y ago

คือว่าพาน้องขี่มอไซค์ตอนเย็นนะคะ