คุณแม่มือใหม่ค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกอายุ 9 วัน กินนมเสร็จนอน ตื่นมาอ้วกนม ลูกเป็นอะไรคะ

1 ตอบกลับ

น้องกินจากเต้าไหมคะ น้องอาจจะกินเยอะไปเกิดภาวะโอเวอร์ฟีดได้ค่ะ

1y ago

ปกติกินจากเต้าค่ะ แต่ครั้งนี้กินเอนฟาชงตามหน้ากล่อง 3 ช้อน น่าจะกินเยอะไปจริงค่ะ ปกตินมแม่ลูกไม่ได้กินเยอะแบบนี้ เต็มที่ก็แค่ 2 ออน