กินนมยี่ห้อไหนดีค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกออกมาตัวเล็กค่ะ น.น แค่2400เองค่ะพอดีหลังคลอดมีไข้หมอฉีดยาให้น้ำนมไม่มีให้ลูกค่ะ ช่วยแนะนำนมที่ดีและที่น้องท่านแล้วขี้ปกติให้หน่อยค่ะ#ใครมีประสบการณ์ นมชงค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมชงตั้งแต่คลอดวันแรกเลยค่ะ(เพราะต้องอยู่ในความดูแลของหมอ) ตอนไปเยี่ยมลูกถามพยาบาลว่าให้กินนมอะไร พยาบาลบอกให้กิน s-26สีม่วง สังเกตุน้อง ถ่ายทุกวัน ก็เลยให้น้องกินนมยี่ห้อนี้มาตลอด ตอนนี้น้อง5เดือนแล้วค่ะ ถ้าแม่ไม่มั่นใจ แม่ลองซื้อแบบขนาดทดลองมสให้น้องลองกินดูก่อนค่ะ เผื่อกินไม่ถูกเวลาเปลี่ยนนมจะได้ไม่เสียดาย

บ้านนี้กินแอนฟาแล็คสีเงินตั้งแต่ออกน้องเลยคะเพราะน้องกินนมยี่ห้อนี้แล้วokมากเลยคะตอนนี้น้อง6เดือนน้ำหนักตอนนี้10โลแล้วคะ ลองซื้อกล่องเล็กมาทานราคา100กว่าบาท225กรัมลองก่อนว่าน้องจะถูกไหม