ขอคำปรึกษาค่ะ!!ลูก 2 ขวบไม่ยอมพูด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกสาวอายุ2 ขวบ2เดือน ตอนนี้ยังไม่ยอมพูดเลยสักคำ ทำได้แค่เสียง "แอ๊ะๆ"อ๊ะๆ"อืมๆ" อ๊าๆ" ขอคำปรึกษาจากแม่ๆทุกคนว่าฉันควรทำอย่างไรค่ะ?? ตอนนี้เริ่มมีความกังวลกลัวลูกพูดไม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำแบบนี้ดูแม่ งดให้เล่นโทรศัพท์คนเดียว

พูดแค่นี้เลยหรอคะแม่ น้องดูโทรศัพท์ไหม