ลูกมีขี้ตาแฉะที่ดวงตาข้างหนึ่งแม่ควรไปหาหมอมั้ยคะ? หรือใช้แค่สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดที่ตาพอแล้ว

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกมีขี้ตาแฉะแม่ควรทำอย่างไรดีคะ?

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นๆหายๆตลอด3เดือนใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดทุกครั้งที่มีขี้ตา ล้างมือให้สะอาดไม่ใช้สำลีซ้ำค่ะ เดี๋ยวจะหายเองตอนนี้น้องไม่มีแล้ว

3y ago

ขอบคุณค่ะ

หมั่นใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดก็ได้ค่ะ แต่ถ้าแม่อยากให้น้องหายไวไปขอยาไว้หยอดตากับคุณหมอก็ได้นะคะ ลูกบ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ หยอดตาแล้วก็หาย

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่