ลูกหย่านมแม่ แต่ไม่กิน นมเสริม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกพึ่งหย่านมได้3 วัน ลูกไม่ยอมกินนมเลยค่ะ กินแต่ข้าว แบบนี้น้องจะตัวเล็กมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ก็ดีนะคะ แต่ควรให้กินบ้างไม่เยอะ เน้นเรื่องอาหาร ของมีประโยชน์ ผักผลไม้เยอะๆๆคะ

ควรให้กินค่ะแม่แต่ไม่มากเท่าตอนแรกๆ