ขอฟังประสบการณ์แม่ๆ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกบ้าน1เดือน8วันมีเสมหะพาไปหาหมแล้ว หมอให้ยาละลายเสมหะมากินเหมือนยิ่งกินเสมหะยิ่งเยอะยิ่งเหนียวขึ้น แม่ๆทำยังไงให้เสมหะลดลงบ้างคะ

ขอฟังประสบการณ์แม่ๆ
2 ตอบกลับ

เปลี่ยนหมอดีกว่าค่ะ บ้านนี้ไปโรงบาลหมอให้น้ำเกลือมาล้างจมูก แต่ลูกอายุ 4 เดือนแล้ว เลยล้างได้ อยู่ในการดูแลของหมอค่ะ แล้วยาที่้ดีสุดก็คือนมแม่ค่ะ หมอบอก หมอเลยไม่ได้จ่ายยาให้ เพราะเด็กเล็กไม่ ควรกินยาถ้าไม่จำเป็นจริงๆนะคะ

บ้านนี้หยดน้ำผึ้งแท้ไปสองหยด น้องดีขึ้นค่ะ^^