ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกน้อย2เดือน24วันไปฉีดวัคซีนเมื่อวันที่20ตามที่หมอนัดค่ะ เเล้วลูกกินนมได้น้อยลง ตั้งเเต่วันที่ไปฉีดเลยค่ะ เด็กไม่มีอาการไข้ ควรทำอย่างไรคะ เเม่กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ แต่สำหรับเขาเดียวน้องก็กลับมากินได้เหมือนเดิมค่ะ