ลูกหลับยาก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกนอนหลับยากมาก ทั้งกลางวันและกลางคืน กว่าจะหลับแต่จะตื่นง่ายมากเลยค่ะ ควรทำยังไงคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำอย่าให้ลูกหลับด้วยความเงียบค่ะ ควรจะมีเสียงทีวี เสียงคุยกันบ้างค่ะ ถ้าเงียบเกินไปน้องจะตื่นง่ายมาก เพราะหูจะโฟกัสเสียงที่จะทำให้น้องตกใจตื่นค่ะ