คุณแม่ลูกอ่อน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกท้องอืด ไม่ค่อยถ่ายเลยค่ะ ร้องไห้งอแงตลอด ต้องทำยังไงค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่แล้วคะ ? ถ้ากินนมแม่ แม่ทานผัก ผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ