น้องติดเต้า

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกติดเต้าต้องทำไงค่ะน้องชอบดูดเต้าไม่ดูดขวดเลยหลังจากน้องไม่ได้ดูดขวดมาเกือบเดือนเอาน้องกลับมาดูดขวดน้องก็ดูดไม่เป็นค่ะ

น้องติดเต้า
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้กำลังฝึกเค้าทานขวดใหม่อยู่คะ เวลาเค้าจะดูดนิ้ว แม่จะเอาขวดนมใส่นมให้เค้าดูดเล่นๆค่ะ กินบ้างทิ้งบ้างก็ไม่เป็นไรค่ะ ถือว่าดีกว่าดูดนิ้ว ตอนนี้เข้าวันที่3เริ่มทานเป็นแล้วค่ะ กินหมดขวดเลย