ลูกชายเป็นผื่นค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูกชาย1ขวบกว่าเป็นผื่น แม่ๆท่านไหนที่มีลูก ลูกเคยเป็นไหมคะ ไปหาหมอ หมอบอกเป็นผื่นลมพิษ ไม่รุนแรง ผื่นขึ้นได้กับทุกวัย ได้ยาแก้แพ้เด็กมาทาน จากการที่ไปหาหมอมา ที่สังเกตุดูอาการวันต่อไปก็จะเป็นๆหายๆ เป็นตามสภาพอากาศ อากาศร้อนๆจะเป็นเยอะกว่าอากาศเย็น ไม่มีไข้หายใจปกติ เป็นมาได้1Wแล้วค่ะ มีวิธีรักษายังไงบ้างคะ

ลูกชายเป็นผื่นค่ะ
1 ตอบกลับ

เหมือนลมพิษ บ้านนี้เป็นบ่อย เย็นเกินไปก็ขึ้น ร้อนเกินก็ขึ้น ลมฟ้าฝนมาก็ขึ้นค่ะ