แม่บ้านท่านไหนนำ้นมไม่ค่อยมีให้ลูกกินบ้างคะ นำ้นมเราไม่ค่อยมีให้ลูกกิน ต้องกินอะไรหรือต้องทำยังไงคะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ ให้น้องเข้าเต้าทุก 2-3 ชั่วโมง เดี๋ยวน้ำนมก็จะมาค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ

แม่จะฮึ้บสู้ ปั้มนมให้น้องไหมคะ ถ้าไม่สู้ก็คงต้องเสริมนมผงค่ะ

3y ago

ขอบคุณจ้า