นมดูเม็กซ์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก แม่ๆบ้านไหนให้ลูกทานนมยี่ห้อนี้บ้างคะ ดีมั๊ย แล้ว2ตัวนี้ต่างกันยังไงคะ น้อง4เดือนกว่า กำลังจะเปลี่ยนนมให้ลูกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

นมดูเม็กซ์
2 ตอบกลับ

ลูกทานตัวเเรกอยู่ค่ะถ่ายไม่เเข็งเพราะเค้ามีไฟเบอละทำให้อึนิ่มไม่เเข็งค่ะนน.ขึ้นดีค่ะลองดูนะคะ

ตัวแรกจะดีกว่าค่ะระบบขับถ่ายก่อดีกว่าค่ะคำแนะนำจากร้านบอกให้ฟังมาค่ะ