ลูกได้3เดือน10วันแล้วค่ะช่วงหลังๆท้องอืดบ่อยทาหาหิงกินยาก็ยังเป็นและชอบงอแงตอนเวลาจะนอนตอนกลางคืน

1 ตอบกลับ

หลังกินนมเสร็จแม่จับให้น้องเรอไหมค่ะ

3y ago

บางทีถ้าเขาไม่หลับก็จับเรอค่ะแต่เวลาเขาหลับแม่ไม่ได้ยกมาจับเรอคะ เขาเปนคนที่เรอยากมากตั้งแต่เล็กแร้วค่ะจะแหวะออกตลอด