ลูกนอนน้อยมาก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก มีเรื่องอยากปรึกษาค่ะ พอดีน้องได้1เดือน17วัน น้องนอนน้อยมาก บางวันนอนแค่30นาที ก็ตื่นหรือนอนหลับแค่5-10นาที ไม่นอนยาวเป็นชั่วโมงเลยค่ะ มีผลอะไรกับน้องมั้ยค่ะ

ลูกนอนน้อยมาก
2 ตอบกลับ

เป็นทุกบ้านแหละค่ะ แม่ลองฝึกให้น้องนอนเป็นเวลา กินเป็นเวลาเดียวเขาก็รู้เวลานอนเองค่ะ

น้องอาจท้องอืดหรือไม่สบายตัว ได้จับเรอหลังทานนมตลอดไหมคะ

2y ago

จับเรอตลอดค่ะ