ลูก7เดือน20วันค่ะลูกกินข้าวแข็งได้ยังค่ะลูกกินอะไรได้บ้างค่ะแม่เลี้ยงเดี่ยว

3 ตอบกลับ

บ้านเราสาย BLW ตอนนี้หลาน 9 เดือน กินอาหารเหมือนผู้ใหญ่มาตั้งแต่ 6 เดือน แค่งดปรุงก่อนขวบ ตอนนี้เริ่มคว้าช้อน พยายามถือเข้าปากแต่ยังตักไม่ได้ พัฒนาการดี แข็งแรง ตัวใหญ่ หมอชมค่ะ

บ้านนี้น้องทานข้าวเหนียวตอน7เดือนกว่าค่ะ น้องไม่ทานบดหยาบแล้ว

บดหยาบค่ะ ข้าวแข็งอย่าเพิ่งให้น้องทานก่อนนะคะ