คุณเเม่บ้านไหนเคยมีประสบการณ์ครรภ์เป็นพิษไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยค่ะ ไป รพ ช้า คลอดน้องตอน 30วีค น้องเสียค่ะช่วยน้องไว้ไม่ทันเพราะน้ำคร่ำเป็นกรด

4y ago

มือเท้าบวม น้ำหนักขึ้น5โลใน1เดือน เจ็บท้องตรงลิ้นปี่เจ็บแบบเจ็บจนทนไม่ได้ ความดันสูง

📌