แม่ๆให้ลูกกินนมผงยี่ห่ออะไรกันบ้างค่ะ

9 ตอบกลับ

เอนฟาแล็คA+น้ำหนักลูกดี ขับถ่ายง่าย เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนแพ้บางคนไม่แพ้ ลองซื้อกรัมเล็กๆดูก่อน แต่ราคาแพงนิดนึงเราว่าเทียบเท่าไฮคิว

บ้านนี้ทีแรกให้ทานสีม่วง แต่ตอนนี้ลองให้ทานกล่องทองอยู่ค่ะ ขับถ่ายดีนะคะ ถ่ายทุกวันเลยกล่องทอง

บ้านนี้ทานไฮคิว พรีไบโอเทค ค่ะ ขับถ่ายปกติทุกวันค่ะ แล้วแต่เด็กว่าทานตัวไหนถูกนะคะ

S26สูตร1จ้าขับถ่ายดี แถมจ้ำม่ำด้วย ตอนนี้น้องได้1เดือน18วัน

ตราหมีจ้า แล้วแต่น้องนะว่ากินถูกไหม บ้านนี้น้องกินถูกจ้า

S-26ค่ะ กินอย่างอื่นไม่ได้เลย

S26สูตร1ค่ะ

เอนฟาค่ะ

Nan ค่ะ