ลูกกินนมเยอะไม่อิ่มสักที

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูก 2 อาทิตย์แล้ว กลางวันนอน ตื่นกลางคืนช่วงตี 1 ถึงตี 3-4 เลย กินนมเยอะแล้วไม่ชอบเลอ ควรทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติเด็กเล็กจะชอบตื่นมาทุก 2 ชม.กินทีเลยค่ะถ้าครบออนซ์ที่น้องควรได้รับแม่ลองใช้จุกหลอกแทนดูค่ะ ป้องกันภาวะ overfeeding ด้วย จริงๆต้องให้น้องเรอด้วยนะคะแต่ถ้าน้องมีผายลมก็ทดแทนกันได้เหมือนกันค่ะ