ฟันขึ้นช้าผิดปกติมั้ย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูก8เดือนแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลยผิดปกติมั้ยคะ แต่น้องพัฒนาการไวมากตอนนี้คือฝึกจับเดินเองแล้ว แอบเครียดเลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ใครเคยเจอปัญหานี้บ้างแล้วฟันจะขึ้นมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่าฟันขึ้นช้าหรือเร็วไม่เป็นไรค่ะถ้าพัฒนาการน้องปกติ บ้านนี้ขึ้นตอน1ขวบ2เดือนหมอบอกว่าปกติดีจ้า

3y ago

ขอบคุนมากค่าค่อยสบายใจขึ้นหน่อย55