นมยี่ห้อไหนช่วยเรื่องขับถ่าย เพิ่มน้ำหนัก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ลูก5เดือนไม่ยอมกินนมแม่เลย กินนมยากมาก นมยี้ห่อไหนเพิ่มน้ำหนัก กับเรื่องการขับถ่ายคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กิน เอนฟา สูตร 1 ค่ะ แต่เรื่อง นน เพิ่มคงแล้วแต่บุคคลนะคะ ถ้าน้องกินเก่ง ยี่ห้อไหนก็ทำ นน ได้หมดค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ