สอบถามหน่อยคะ เวลาซักผ้าให้ลูกน้อยแรกเกิดควรใช้น้ำยาซักผ้าแบบไหนยี่ห้ออะไรแล้วใช้แฟ๊บไหมคะแนะนำทีค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรใช้สูตรอ่อนโยนหรือน้ำยาซักผ้าเด็กโดยเฉพาะนะคะ เช่น babimild organic หรือสูตรอ่อนโยนสำหรับทารกก็ได้ค่ะ Lamoon Pureen Attoon พวกนี้จะออร์แกนิคหมดและฟองน้อยมากๆ ผ้าไม่อับด้วยค่ะ ส่วน Dnee ส่วนตัวแม่ว่าฟองเยอะมาก ล้างหลายน้ำมาก สาวน้อยที่บ้านก็แพ้ค่ะ เลยไม่ใช้อีกเลยค่า แต่บางบ้านอาจใช้ดีน้า^^

ไม่ได้นะคะแม่ มันเคืองผิวน้อง ต้องใช้แบบของเด็กนะคะ บ้านนี้ใช้ดีนี่นิวบอร์น

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ