# ปัญหามดลูกหย่อนของแม่ๆ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหน คลอดบุตรแบบธรรมชาติแล้วมดลูกต่ำบ้างคะ แม่ๆรักษายังไง เป็นถึงระดับไหน แม่บ้านนี้มดลูกต่ำมา7เดือนแล้วค่ะ นับตั้งแต่คลอดบุตร จนตอนนี้ยังไม่มีท่าทีที่จะขึ้นเลยค่ะ #กังวลมาก

2 ตอบกลับ

อาการมดลูกต่ำเป็นยังไงคะแม่ แชร์ปสก.หน่อยได้ไหมคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🙏