สอบถามคุณแม่หลังคลอด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเป้นริดสีดวงทวารหลังคลอดบ้างคะ รักษาอย่างไรคะ ทรมานสุดๆ ลักษณะเป้นติ่งบวมๆ ช้ำๆ ยื่นออกมา

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เคยเป็นเหมือนกันค่ะ​ ลองเอาตูดนั่งแช่น้ำอุ่นนะค่ะ​ ทำครั้งล่ะประมาณ5นาที​ บ้านนี้ทำแล้วหาย​ มีพี่แนะนำมาอีกทีค่ะ