ท้องนอกมดลูก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีแม่ๆที่เคยท้องนอกมดลูกไหมคะ ดูแลตัวเองยังไง? และบำรุงอะไรกันบ้างค่ะ?? บ้านนี้ได้ผ่าตัดท่อนำไข่ข้างขวา เหลือแต่ข้างซ้าย อีกไม่กี่วันก็ครบ1เดือนที่ผ่าตัดแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เคยท้องนอกมดลูกเมื่อปีที่แล้วค่ะ ผ่าตัดเสร็จก็กินอาหารปกติ ไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษ ตอนนี้ผ่านมา1ปี7เดือน พึ่งตั้งท้องใหม่ รอบนี้ท้องในมดลูกปกติแล้วค่ะ🥰

เคยท้องนอกมดลูกเมื่อเดือนตุลาปีที่แล้ว จะครบปีแล้วยังไม่ติด ไม่ได้บำรุงอะไรอลยค่ะ. ทำใจให้สบายๆพยายามอย่าทำงานงานยกของหนักก็พอ เพราะแผลข้างในหายช้า

ไม่ได้บำรุงอะไรเลยค่ะ ทำใจสบายๆอย่าเครียดแค่นั้นพอ ทำตามที่หมอบอกนะคะ เคยผ่าตัดตอนปี62 ตอนนี้ท้องได้23วีคแล้วค่ะ อย่าเครียดนะคะ