เราท้องได้ 14w3d ชอบปวดตรงท้องน้อยแล้วร้าวไปทางปีกมดลูกทั้ง 2 ข้างเป้นแบบนี้มาตลอดการตั้งครรภ์

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป้นแบบนี้บ้าง แล้วทำยังไง ยิ่งเวลาปวดฉี่ จะปวดมาก

1 ตอบกลับ

แม่ไปตรวจหรือยังคะ เราเป็นหมอบอกกระเพาะปัสสวะอักเสบ

3y ago

ยังไม่เคยได้ไปตรวจเลยค่ะ