ขอสอบถามหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเจ็บเชิงกรางบ้างมั้ยค่ะ​ ที่แม่ๆเจ็บคิดว่าเป็นเพราะอะไร​ บ้านนี้เจ็บมากเรยค่ะ​ นอนพริกตัวก็เจ็บ​ จะลุกเข้าห้องน้ำแต่ล่ะทีทรมานมากเลย​ แม่ๆมีวิธีให้หายเจ็บรึเบาเจ็บลงมั้ยค่ะ ท้อง36+3วีคแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดแล้วถึงจะหายค่ะแม่ บ้านนี้ก็เจ็บ