มีเเม่ๆคนไหน มีผื่นคันขึ้นตามตัวไหมคะ ใช้ยาอะไรทาดีคะกว่าหมอจะนัดก็ตั้งเดือนหน้าตอนนี้11+1wท้องเเรก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีเเม่ๆคนไหนเคยเป็นเล่าประสบการณ์หน่อยจ้าา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ แต่ไปหาหมอเลยถ้ามันคันไม่ไหว ถ้ายังคันเบาๆได้ให้ทาคาลาไมน์บรรเทาได้ค่ะ แต่ถ้าคันมากๆให้หาหมอดีกว่าค่ะ ห้ามกินยาหรือทามั่ว เพราะยาทาบางตัวมีสารสเตียรอยด์ผสมอยู่ค่ะ แล้วยาบางตัวก็แรงค่ะ

3y ago

งั้นก็อาการเดียวกันค่ะ แต่อย่าไปคันเยอะนะคะ ตอนนี้บ้านนี้ผิวลอกแล้วค่ะเหตุมาเพราะคันเเพ้ค่ะตอนนี้มือน่าเกลียดมาก😂