มีเลือดแบบนี้ออกจากช่องคลอด

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีเลือดออกทางช่องคลอด ในขณะที่ทำธุระเสร็จแล้วเช็คทำความสะอาด และก่อนหน้านี้มีตกขาวมาเยอะมากแล้วบวกกับมีกลิ่นด้วย เลยจะเช็ดดูว่ามีตกขาวเยอะไหมเลยลองล่วงเช็ดดูที่ช่องคลอด ไม่มีตกขาวแล้วแต่มีเลือดติดกระดาษทิชชูแทน #ตั้งครรภ์38wวันนี้พอดีคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #แบบนี้อันตรายมากไหมคะ

มีเลือดแบบนี้ออกจากช่องคลอด
1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะปากมดลูกอาจจะเปิดแล้ว