มีเลือดออก ??

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีเลือดออกแบบนี้ ใกล้คลอดยังค่ะ ท้องแรก กังวลมากค่ะ ต้องรีบหาหมอมั้ยค่ะ!!??#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 39วีค+3วัน

มีเลือดออก ??
16 ตอบกลับ

ไปร.พเลยค่ะแม่ เมื่อ​วาน​บ้าน​นี้​ไปร.พ ปากมดลูก​เปิด​1​เซน​ แต่หมอให้กลับ​บ้าน​

ไปโรงพยาบาลเลยนะคะ เป็นไงต่ออัพเดตด้วยน่าค้า

หาหมอเลยค่ะเหมือนมูกเลือดเลยไกล้คลอดแล้วแน่

ถ้ามีอาการปวดร่วมด้วย แม่ไปโรงบาลได้เลยค่ะ

ใกล้แล้วค่ะเตรียมกระตร้าไปหาหมอเลยค่ะ

ควรไปได้แล้วนะคะปากมดลูกเปิดแล้ว

ใกล้แล้วคะ ไปโรงบาลเลยคะ

หาหมอได้เลยค่ะคุนแม่

แนะนำหาหมอเลยจ้า

เตรียมตัวเลยค่ะ