ตอนนี้ท้องได้10สัปดา5วัน มีเลือดซึมออกมานิดหน่อยจะเป็นอะไรไหมคะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีอาการปวดท้อง เหมือนจะมีประจำเดือน มีเลือดหยดออกจากช่องคลอด จะเป็นอะไรไหม

10 ตอบกลับ

รีบไปหาคุณหมอเลยค่ะ ท้องแรก เราเคยแท้ง อาการคือ วันแรกมีน้ำสีน้ำตาลหยด2-3หยดออกมาจากติดกางเกงใน แต่ไม่มีอาการปวดท้อง เลยไม่ได้ไปหาหมอ วันรุ่งขึ้น อาบน้ำปวดท้องมีเลือดซึมๆ แล้วปวดขึ้นเรื่อยๆเหมือนจะเป็นประจำเดือน ต้องรีบไปหาหมอแต่ก็ไม่ทันแท้งที่โรงพยาบาล ถ้ามีอาการผิดปกติอะไรให้รีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ จะได้ไม่มานั่งเสียใจ

ไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้มีเลือดออกรีบไปหาหมอเลย มีภาวะแท้งคุกคาม

แนะนำไปหาหมอคะ ตอนนี้แม่บ้านนี้ก็เป็นภาวะแท้งคุกคามอยู่คะ

3y ago

คุณแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ไปพบหมอแล้วหมอบอกให้พักผ่อนห้ามทำงานหนักอินเตอร์ซาวด์เจอแต่ถุงน้ำไม่เจอตัวเด็กถ้าเป็นแบบนี้น้องจะเป็นอะไรไหมแนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำไปหาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ แนะนำให้หาหมอค่ะ

หาหมอด่วนๆเลยค่ะอย่าปล่อยไว้

ไปหาหมอเลยคะเพราะหนูเคยเปน

ไปหาหมอด่วนค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ