ปวดท้องน้อย

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีอาการปวดท้องน้อยบีบๆ ปวดหลังร่วมด้วย มีท้องแข็งทุก5นาที(จับเวลาเองค่ะ) เป็นปกติของคนท้องไหมคะ เพราะไปครั้งที่แล้วหมอบอกว่าถ้ามีมูกเลือดหรือน้ำเดินค่อยมา 😢 ท้องแรกค่ะแม่บ้านนี้ไม่ค่อยรู้เท่าไร??😢 # 38+4week

1 ตอบกลับ

รอสัก4-5ชั่วโมงก็ได้จ้า หมอจะได้ไม่ให้กลับอีก

3y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้อาการเหมือนเดิมค่ะ ไม่มีขึ้นไม่มีลง และเจ็บจี๊ดเวลาลูกดิ้น สดุ้งเลยค่ะ