ประกันสำหรับคลอดบุตร

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีประกันแบบไหนที่สามารถเบิกจ่ายค่าคลอดได้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กรุงไทยแอกซ่าของ ไอเฮลค่ะ แบบแพลตินัมหรือโกลวขึ้นไปค่ะ มีระยะรอคอยท้อง 6 เดือน-1 ปีขึ้นไป ตอนนี้กติกาไม่แน่ใจว่าปรับใหม่หรือยัง ค่าเบี้ยประกันตามอายุค่ะ อายุสามสิบ ญ น่าจะ 30000 /ปีค่ะ