ตกขาวตอนท้อง

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีบ้านไหนเป็นตกขาวบ้างไหมคะ ตอนนี้ท้องได้6เดือน เป็นตกขาวออกสีเขียวอมเหลือง แต่ไม่แสบไม่คันไม่มีกลิ่น ต้องทำยังไงค่ะ และเป็นอันตรายไหม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องแจ้งหมอค่ะ อย่าหาซื้อยามากินเองนะคะ

สีเปลี่ยนแนะนำหาหมอค่ะ