ปลูกฝีจากโรงบาล

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีน้องบ้านไหนฉีดปลูกฝีจากโรงบาลแล้วเป็นแบบนี้บ้างค่ะน้องฉีดมาตั้งแต่คลอดจนตอนนี้น้องจะสามเดือนแล้วยังไม่ยุบเลยแม่เครียดดเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปลูกฝีจากโรงบาล
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ แตกตอนเกือบๆ2เดือนจ้า แต่ไม่เป็นขนาดนี้

4y ago

ขอบคุณค่ถแม่