ขอคำแนะนำ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่ตั้งครรภ์หน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่ตั้งครรภ์ไหมคะ ค่าใช้จ่าย ที่ต้องเตรียมตอนหลังคลอดเยอะไหมคะ แล้วมีใครต้องเลี้ยงลูกคนเดียวโดยไม่มีใครช่วยบ้างคะ ไหวไหมคะ เราว่าจะเลี้ยงเอง แต่แอบกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายหลังคลอด เพราะไม่มีคนชัพพอท 😂#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เยอะค่ะ