ของเตรียมคลอดผ่านแอพช๊อปปี้ ลาซาด้า

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนสั่งซื้อ ของเตรียมคลอด ผ่านช๊อปปี้ หรือลาซาด้าบ้างค่ะ ถ้ามีรบกวนขอชื่อร้านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ส่วนใหญ่ shopee จ้า ร้านมีให้เลือกเยอะ แม่ดูรีวิวสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อด้วยนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ