การกินนมของลุก

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ มีคนแก่ทักว่าถ้ามีใฝ่ที่นมจาหั้ยลุกดุดนมไม่ได้ พอมีแม่ๆท่านไหนรุ้เรื่องแบบนี้บ้างค่ะขอถามหน่อย กังวลมาก

1 ตอบกลับ

แค่ความเชื่อโบราณเท่านั้นค่ะ

3y ago

ไม่เกี่ยวใช้ไหมค่ะ หั้ยลุกดุดนมเราได้ใช้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ